Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Thông Tin Tư Vấn

Thứ bảy, 23:29 Ngày 10/08/2019.
Thách thức của thị trường bất động sản những tháng đầu năm là nguồn cung dần khan hiếm do những khó khăn về khâu phê duyệt, thẩm định dự án. Cơ hội dành cho phân khúc đất và nhà xưởng công nghiệp và nhà liền kề, nhà đi kèm đất, văn phòng cho thuê tăng mạnh. Đối với thị trường hàng hóa, cơ hội mở ra cho Việt Nam khi các FTA thế hệ mới được kí kết và sắp có hiệu lực. Kim ngạch xuất khẩu sang Trung Quốc tăng nhẹ, trong khi hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ lại tăng. Thị trường lao động chuyển dần cơ cấu sang tuyển dụng lao động có tay nghề, kĩ thuật nhưng vẫn còn cơ hội đào tạo lại cho lao động phổ thông với một số ngành nghề. Thị trường tiền tệ và chứng khoán biến động khó lường theo diễn biến tình hình chính trị - xã hội thế giới.
Thứ tư, 16:54 Ngày 27/03/2019.
Dù doanh nghiệp của bạn là nhà hàng, khách sạn, phòng tập gym hay dịch vụ nào khác, có một điều chắc chắn: kinh nghiệm khách hàng đặc biệt quan trọng bất kể địa điểm mà bạn đến. Trong mắt khách hàng, trải nghiệm của họ chính là lí do chính mà họ tin tưởng vào thương hiệu. Và, người làm nhượng quyền (franchise) thực sự thành công là người biết rõ cách để trải nghiệm khách hàng thực sự tốt, với thành công không chỉ là doanh nghiệp kinh doanh thành công mà còn là khía cạnh đào tạo của bất kì một thương hiệu franchise nào.
Thứ bảy, 20:23 Ngày 28/07/2018.
Báo cáo thị trường bất động sản quý II/2018 của JLL Việt Nam cho hay, bất động sản khu công nghiệp Việt Nam đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài muốn dịch chuyển sản xuất từ các nước khác sang Việt Nam.  Các sản phẩm, lĩnh vực đang có xu hướng tăng trưởng ổn định là dệt may, rau quả, hạt điều, cà phê, cao su, chất dẻo, gỗ và xuất khẩu phần mềm. Trên thị trường chứng khoán, cơ hội là chia đều cho các cổ phiếu trong đó có cổ phiếu nhỏ, tuy nhiên chỉ những cổ phiếu có tính thanh khoản cao cùng kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng hoặc không nằm trong danh mục bán ròng của khối ngoại sẽ là những cổ phiếu được ưu tiên, ngoài ra những cổ phiếu có “câu chuyện” và mang tính đầu cơ cũng sẽ thu hút dòng tiền đầu tư.
Thứ tư, 20:29 Ngày 28/03/2018.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách viết một kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn cần giúp đỡ, Bybiz có thể giúp bạn soạn thảo một bản kế hoạch kinh doanh trong vòng 2 tuần đến 1 tháng, với điều kiện bạn cung cấp đầy đủ những thông tin mà chúng tôi yêu cầu (tham khảo các mẫu ở phần Tài nguyên cuối bài). Kế hoạch kinh doanh của bạn được đảm bảo an ninh thông tin và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của các bạn vào mục đích soạn thảo kế hoạch kinh doanh, tuyệt đối bí mật và không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép.
Thứ hai, 14:12 Ngày 26/03/2018.
Dù là bạn đang cố thu hút vốn để phát triển kinh doanh hay đang lên chiến lược tăng trưởng, một bản kế hoạch kinh doanh là thành tố quan trọng cho mọi thành công của doanh nghiệp.
Thứ năm, 11:28 Ngày 22/03/2018.
Trong hành trình tìm kiếm cơ hội mới, nhiều công ty lớn và cả những công ty nhỏ đã thay đổi mô hình kinh doanh của mình. Các công ty này nhận ra rằng để trở nên cạnh tranh hơn, họ cần tạo ra những đổi mới sáng tạo đột phá thay vì đối với sản phẩm thì là những thay đổi sâu sắc về mô hình kinh doanh. Đa số các loại hình mô hình kinh doanh đột phá thường đến từ công nghệ thông tin, ví dụ như Uber hay Grab. Tuy nhiên, công ty Startlife đã nghiên cứu 4 chiến lược đổi mới sáng tạo về mô hình kinh doanh đối với lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.
Thứ ba, 15:29 Ngày 06/03/2018.
Định giá một công ty mới thành lập là một việc khá khó khăn và chủ quan, nhưng đó là việc mà các chủ sở hữu phải làm, đặc biệt là khi vốn đầu tư trở nên quá khan hiếm. Định giá quá thấp, công ty của bạn sẽ mất giá trị; đẩy giá lên quá cao, và các nhà đầu tư sẽ nghi ngờ khả năng năm bắt nền kinh tế tiềm ẩn của bạn.
Thứ năm, 20:14 Ngày 22/02/2018.
Không quá tốn kém và dễ dàng tiếp cận được đại đa số là lợi thể lớn nhất của quảng cáo rao vặt. Chi phí quảng cáo thường được dựa trên số hàng của mẫu quảng cáo. Với chi phí thấp, doanh nghiệp có thể đăng quảng cáo nhiều kỳ, tiếp cận được thường xuyên với các khách hàng tiềm năng, điều mà các quảng cáo lớn nguyên trang không làm được.
Thứ sáu, 15:27 Ngày 29/06/2018.
25 sai lầm thường gặp trong kinh doanh - nguồn: công ty phần mềm MISA
Thứ năm, 08:31 Ngày 08/02/2018.
Quyền làm chủ và gía trị bất động sản là một trong những lí do để tiến hành thẩm định giá doanh nghiệp đối với một công ty gia đình, tuy nhiên việc thẩm định giá công ty cũng còn nhiều điều hay khác, ví dụ như có thể cung cấp cái nhìn toàn cảnh về sức khỏe tài chính và tầm nhìn dài hạn của công ty, thẩm định lại chiến lược marketing và bán hàng, tạo bức tranh rõ ràng hơn về giá trị thị trường của công ty trước các đối thủ cạnh tranh trong nhiều ngành nghề tương tự. Kể cả khi không có một chuyên gia thẩm định giá bên cạnh, việc am hiểu các yếu tố tạo nên giá trị công ty và sự tăng trưởng của công ty cũng có thể giúp công ty lên kế hoạch cho tương lai.

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm