Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Thông Tin Tư Vấn

Thứ tư, 19:15 Ngày 27/09/2017.
Dù không có công thức chung cho việc tiến hành các vụ sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A), nhưng doanh nghiệp có thể chủ động chuẩn bị các điều kiện, tuân thủ các cách làm đúng hướng để hoàn tất một thương vụ M&A thành công.
Thứ tư, 20:12 Ngày 27/09/2017.
Có rất nhiều lý do giải thích cho việc chủ sở hữu quyết định bán công ty của chính mình sáng lập hoặc tìm kiếm sự lựa chọn khác nhằm nâng cao chiến lược cạnh tranh và vốn đầu tư. Một lượng lớn các giao dịch xuất hiện để phù hợp với các mục tiêu khác nhau. Chủ sở hữu (thông thường với lời khuyên của một cố vấn M & A có kinh nghiệm ) sẽ tìm ra một cấu trúc đáp ứng một hoặc nhiều mục tiêu của họ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Thứ năm, 20:11 Ngày 19/10/2017.
Một mô hình kinh doanh bao gồm nhiều hành động về việc tạo ra hay điều hành doanh nghiệp thu lợi nhuận trong một thị trường đặc thù. Mô hình kinh doanh, ví dụ như chuỗi nhà hàng, thì khác với mô hình kinh doanh thương mại điện tử.
Thứ năm, 19:41 Ngày 19/10/2017.
Dù chủ doanh nghiệp đang nhận được một lời mời bán công ty với giá hời hay phải bán công ty vì tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn thì cũng nên lưu ý đến 15 điều dưới đây của David Finkel - đồng tác giả cuốn Scale: Seven Proven Principles to Grow Your Business and Get Your Life Back - để quá trình mua bán được tiến hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm