Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Tin Tức & Sự Kiện

Tin hoạt động Bybiz
Thứ sáu, 20:17 Ngày 30/03/2018.

Tin tức-sự kiện: cập nhật thông tin báo cáo năm và tin tức seminar tháng 3 và các sự kiện trong mùa hè 2018

☏ Thông tin tư vấn: Các bài viết mới về mô hình kinh doanh trong nông nghiệp thực phẩm, lợi ích của quảng cáo rao vặt, định giá doanh nghiệp mới và hướng dẫn chi tiết cách viết kế hoạch kinh doanh.

Tư vấn khách hàng (chuyên mục trong mục Tư vấn - Hỗ trợ): cập nhật các câu hỏi đáp về thẩm định giá, trường hợp nào phải thẩm định giá, mua bán các loại hình doanh nghiệp, trường hợp mở công ty thương mại điện tử phải đăng ký.... với những tình huống thực tiễn phát sinh từ thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối tác mới của Bybiz bạn biết chưa? Chính là shop Đậu Tí Teo đã đăng logos và giới thiệu mô hình kinh doanh trên web Bybiz.

Và đặc biệt là Bybiz đã chính thức được công nhận là sàn đăng tin điện tử được công nhận trên web của Bộ Công Thương, với logos đăng ký Bộ Công Thương chính thức trên web Bybiz. Tính đến 15/3/2018, Bybiz đạt gần 1000 lượt xem trang mỗi tháng với 200 người dùng mới mỗi tháng.

Từ 2018 các khách hàng yêu quí đăng ký thành viên web hoặc đăng tin trên web chúng tôi sẽ được ưu tiên nhận bản tin về thông tin đầu tư - kinh tế và hưởng các ưu đãi khi Bybiz tổ chức các seminars tư vấn trong năm.

Ngoài ra Bybiz đã đăng ký là thành viên cộng tác với Freedo cho ra mắt các sản phẩm gói dịch vụ viễn thông. Khách hàng web Bybiz giờ đây đã có thể click trực tiếp vào các banner của Freedo trên web Bybiz để đăng ký các gói dịch vụ này. 

Từ quí II/2018 Bybiz ra mắt sản phẩm mới là sàn đăng tin miễn phí trên FB, nơi khách hàng tự do đăng tin rao vặt không tính phí trên cộng đồng có sẵn do Bybiz xây dựng. Hiện nay thành viên nhóm đã đạt đến 75 thành viên. Truy cập nhóm và tham gia tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/tinraovatmienphiBybiz/  


Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm