Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Thông Tin Tư Vấn

Thứ năm, 04:58 Ngày 22/07/2021.
Doanh nghiệp hoạt động ngày nay không chỉ vì lợi nhuận mà còn để tạo nên giá trị cho cộng đồng. Nhiều nghiên cứu đã thực hiện về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tình hình dịch bệnh cũng cho thấy các hoạt động trách nhiệm xã hội nếu thực hiện riêng lẻ khó đáp ứng nhu cầu thay đổi chóng mặt của thực tiễn, ví dụ như nhu cầu vốn trong lúc khẩn cấp. Nên chăng có một quỹ trách nhiệm xã hội, để doanh nghiệp chung tay đáp ứng nhu cầu cộng đồng trong lúc bức thiết. Tuy nhiên, thực tế tồn tại quá nhiều loại quỹ, nhiều tổ chức hỗ trợ, hiệp hội doanh nghiệp v.v. lại tạo khó khăn trong việc hình thành một nguồn quỹ riêng của cộng đồng doanh nghiệp.
Thứ sáu, 16:41 Ngày 10/04/2020.
Giới thiệu về điểm hòa vốn, cách tính điểm hòa vốn, ví dụ và một số công cụ tính điểm hòa vốn.
Thứ sáu, 16:41 Ngày 10/04/2020.
Phân biệt website và tên miền? Tên miền có phải tài sản hay không? Cách tính giá trị website?
Thứ năm, 15:06 Ngày 13/02/2020.
Chuyên đề tư vấn nhân dịp đầu xuân Bybiz xin giới thiệu về đặc điểm và một số mô hình kinh doanh online mới tại Việt Nam. Cũng trong nội dung chuyên đề có tài liệu về các ngành, lĩnh vực cần đề án, phương án kinh doanh khi đăng ký kinh doanh.
Thứ ba, 11:18 Ngày 04/02/2020.
Theo một nghiên cứu tại Việt Nam, các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của một startup là thái độ thân thiện với khách hàng và sản phẩm tốt với mức giá tốt, và những vấn đề nổi cộm trong kinh doanh là quá nhiều cạnh tranh, nhân viên không đáng tin cậy và không tiếp cận được vốn ngắn hạn và dài hạn.   
Thứ bảy, 09:50 Ngày 04/01/2020.
Làm thế nào để lựa chọn giữa chiến lược hay kế hoạch kinh doanh? Thuật ngữ nào là chính xác?
Thứ bảy, 09:55 Ngày 10/08/2019.
Thách thức của thị trường bất động sản những tháng đầu năm là nguồn cung dần khan hiếm do những khó khăn về khâu phê duyệt, thẩm định dự án. Cơ hội dành cho phân khúc đất và nhà xưởng công nghiệp và nhà liền kề, nhà đi kèm đất, văn phòng cho thuê tăng mạnh. Đối với thị trường hàng hóa, cơ hội mở ra cho Việt Nam khi các FTA thế hệ mới được kí kết và sắp có hiệu lực. Kim ngạch xuất khẩu sang Trung Quốc tăng nhẹ, trong khi hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ lại tăng. Thị trường lao động chuyển dần cơ cấu sang tuyển dụng lao động có tay nghề, kĩ thuật nhưng vẫn còn cơ hội đào tạo lại cho lao động phổ thông với một số ngành nghề. Thị trường tiền tệ và chứng khoán biến động khó lường theo diễn biến tình hình chính trị - xã hội thế giới.
Thứ tư, 16:54 Ngày 27/03/2019.
Dù doanh nghiệp của bạn là nhà hàng, khách sạn, phòng tập gym hay dịch vụ nào khác, có một điều chắc chắn: kinh nghiệm khách hàng đặc biệt quan trọng bất kể địa điểm mà bạn đến. Trong mắt khách hàng, trải nghiệm của họ chính là lí do chính mà họ tin tưởng vào thương hiệu. Và, người làm nhượng quyền (franchise) thực sự thành công là người biết rõ cách để trải nghiệm khách hàng thực sự tốt, với thành công không chỉ là doanh nghiệp kinh doanh thành công mà còn là khía cạnh đào tạo của bất kì một thương hiệu franchise nào.
Thứ bảy, 20:23 Ngày 28/07/2018.
Báo cáo thị trường bất động sản quý II/2018 của JLL Việt Nam cho hay, bất động sản khu công nghiệp Việt Nam đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài muốn dịch chuyển sản xuất từ các nước khác sang Việt Nam.  Các sản phẩm, lĩnh vực đang có xu hướng tăng trưởng ổn định là dệt may, rau quả, hạt điều, cà phê, cao su, chất dẻo, gỗ và xuất khẩu phần mềm. Trên thị trường chứng khoán, cơ hội là chia đều cho các cổ phiếu trong đó có cổ phiếu nhỏ, tuy nhiên chỉ những cổ phiếu có tính thanh khoản cao cùng kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng hoặc không nằm trong danh mục bán ròng của khối ngoại sẽ là những cổ phiếu được ưu tiên, ngoài ra những cổ phiếu có “câu chuyện” và mang tính đầu cơ cũng sẽ thu hút dòng tiền đầu tư.
Thứ tư, 20:29 Ngày 28/03/2018.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách viết một kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn cần giúp đỡ, Bybiz có thể giúp bạn soạn thảo một bản kế hoạch kinh doanh trong vòng 2 tuần đến 1 tháng, với điều kiện bạn cung cấp đầy đủ những thông tin mà chúng tôi yêu cầu (tham khảo các mẫu ở phần Tài nguyên cuối bài). Kế hoạch kinh doanh của bạn được đảm bảo an ninh thông tin và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của các bạn vào mục đích soạn thảo kế hoạch kinh doanh, tuyệt đối bí mật và không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép.

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm