Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Thông Tin Tư Vấn

Thứ hai, 14:12 Ngày 26/03/2018.
Dù là bạn đang cố thu hút vốn để phát triển kinh doanh hay đang lên chiến lược tăng trưởng, một bản kế hoạch kinh doanh là thành tố quan trọng cho mọi thành công của doanh nghiệp.
Thứ năm, 11:28 Ngày 22/03/2018.
Trong hành trình tìm kiếm cơ hội mới, nhiều công ty lớn và cả những công ty nhỏ đã thay đổi mô hình kinh doanh của mình. Các công ty này nhận ra rằng để trở nên cạnh tranh hơn, họ cần tạo ra những đổi mới sáng tạo đột phá thay vì đối với sản phẩm thì là những thay đổi sâu sắc về mô hình kinh doanh. Đa số các loại hình mô hình kinh doanh đột phá thường đến từ công nghệ thông tin, ví dụ như Uber hay Grab. Tuy nhiên, công ty Startlife đã nghiên cứu 4 chiến lược đổi mới sáng tạo về mô hình kinh doanh đối với lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.
Thứ ba, 15:29 Ngày 06/03/2018.
Định giá một công ty mới thành lập là một việc khá khó khăn và chủ quan, nhưng đó là việc mà các chủ sở hữu phải làm, đặc biệt là khi vốn đầu tư trở nên quá khan hiếm. Định giá quá thấp, công ty của bạn sẽ mất giá trị; đẩy giá lên quá cao, và các nhà đầu tư sẽ nghi ngờ khả năng năm bắt nền kinh tế tiềm ẩn của bạn.
Thứ năm, 20:14 Ngày 22/02/2018.
Không quá tốn kém và dễ dàng tiếp cận được đại đa số là lợi thể lớn nhất của quảng cáo rao vặt. Chi phí quảng cáo thường được dựa trên số hàng của mẫu quảng cáo. Với chi phí thấp, doanh nghiệp có thể đăng quảng cáo nhiều kỳ, tiếp cận được thường xuyên với các khách hàng tiềm năng, điều mà các quảng cáo lớn nguyên trang không làm được.
Thứ sáu, 15:27 Ngày 29/06/2018.
25 sai lầm thường gặp trong kinh doanh - nguồn: công ty phần mềm MISA
Thứ năm, 08:31 Ngày 08/02/2018.
Quyền làm chủ và gía trị bất động sản là một trong những lí do để tiến hành thẩm định giá doanh nghiệp đối với một công ty gia đình, tuy nhiên việc thẩm định giá công ty cũng còn nhiều điều hay khác, ví dụ như có thể cung cấp cái nhìn toàn cảnh về sức khỏe tài chính và tầm nhìn dài hạn của công ty, thẩm định lại chiến lược marketing và bán hàng, tạo bức tranh rõ ràng hơn về giá trị thị trường của công ty trước các đối thủ cạnh tranh trong nhiều ngành nghề tương tự. Kể cả khi không có một chuyên gia thẩm định giá bên cạnh, việc am hiểu các yếu tố tạo nên giá trị công ty và sự tăng trưởng của công ty cũng có thể giúp công ty lên kế hoạch cho tương lai.
Thứ tư, 19:15 Ngày 27/09/2017.
Dù không có công thức chung cho việc tiến hành các vụ sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A), nhưng doanh nghiệp có thể chủ động chuẩn bị các điều kiện, tuân thủ các cách làm đúng hướng để hoàn tất một thương vụ M&A thành công.
Thứ tư, 20:12 Ngày 27/09/2017.
Có rất nhiều lý do giải thích cho việc chủ sở hữu quyết định bán công ty của chính mình sáng lập hoặc tìm kiếm sự lựa chọn khác nhằm nâng cao chiến lược cạnh tranh và vốn đầu tư. Một lượng lớn các giao dịch xuất hiện để phù hợp với các mục tiêu khác nhau. Chủ sở hữu (thông thường với lời khuyên của một cố vấn M & A có kinh nghiệm ) sẽ tìm ra một cấu trúc đáp ứng một hoặc nhiều mục tiêu của họ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Thứ năm, 08:11 Ngày 19/10/2017.
Một mô hình kinh doanh bao gồm nhiều hành động về việc tạo ra hay điều hành doanh nghiệp thu lợi nhuận trong một thị trường đặc thù. Mô hình kinh doanh, ví dụ như chuỗi nhà hàng, thì khác với mô hình kinh doanh thương mại điện tử.
Thứ năm, 19:41 Ngày 19/10/2017.
Dù chủ doanh nghiệp đang nhận được một lời mời bán công ty với giá hời hay phải bán công ty vì tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn thì cũng nên lưu ý đến 15 điều dưới đây của David Finkel - đồng tác giả cuốn Scale: Seven Proven Principles to Grow Your Business and Get Your Life Back - để quá trình mua bán được tiến hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm